Đào tạo sửa chữa xe đạp điện, hướng dẫn sử dụng xe đap điện, cung cấp linh kiện xe điện tại tphcm

Công ty đào tạo nghề sửa chữa xe đạp điện tại tphcm, hướng dẫn sử dụng và sửa chữa xe đạp điện tại tphcm

Trang chủ / Kiến thức kinh doanh / Spam Score là gì và nó ảnh hưởng thế nào với website của doanh nghiệp

Chỉ số spam được một nhóm của MOZ do tiến sĩ Matt Peters đứng đầu nghiên cứu với 500,000 subdomain, ngay khi thuật toán Google Penguin 3.0 của Google lên kệ. Chỉ số quy định 17 thang điểm, điểm càng cao thì nguy cơ website bạn sẽ bị phạt hoặc cấm sẽ càng cao.

Hiện nay có rất nhiều bạn đặt câu hỏi Spam score là gì và nó có ảnh hưởng đến SEO hay không ?

 

Thật ra Spam score là công cụ đánh giá mức độ spam của website, công cụ đã được nghiêm cứu phát triển và chính thức đưa ra hoạt động cách đây khá lâu. Công cụ này cho phép người quản trị web biết rõ được các yêu tố spam không tốt của web.

 

Các yếu tố không tốt này là một trong những lý do khiến website của bạn chưa có hạng cao trên google hoặc sẽ bị google phạt nếu chỉ số này quá cao.

 

spam score

 

Ở hình trên thì diễn đàn rao vặt của chúng ta hiện có chỉ số Spam Score là 0/17. Đây là chính là chỉ số tốt nhất cho một website.

 

Hiện nay thì chỉ số Spam Score được chia ra làm 3 mức độ chính:

 

spam score

 

Chỉ số từ 0 ->4: Website bạn tốt, không có dấu hiệu spam, google sẽ đánh giá tốt về web của bạn.

Chỉ số từ 5->7: Website bạn đang có dấu hiệu spam, nên hạn chế lại, bạn sẽ bị google nhắm tới bất cứ lúc nào, nếu có dấu hiệu spam tăng cao.

Chỉ số từ 8->17: website bạn đang đang spam khá nhiều >50% xác suất spam do Moz đưa ra. Web bạn 1 là đang bị google phạt, hoặc chưa bị phạt thì sẽ bị google nhắm tới bất cứ lúc nào.

 

Để có thể kiểm tra được điểm Spam Score chính xác các bạn hãy vào liên kết dưới đây để kiểm tra và đánh giá website của mình.