Đào tạo sửa chữa xe đạp điện, hướng dẫn sử dụng xe đap điện, cung cấp linh kiện xe điện tại tphcm

Công ty đào tạo nghề sửa chữa xe đạp điện tại tphcm, hướng dẫn sử dụng và sửa chữa xe đạp điện tại tphcm

Trang chủ / Kiến thức kinh doanh / Sửa lỗi paste link vào Facebook nhưng không hiển thị hình ảnh Thumbnail

Facebook có một cái hay là mặc định hiển thị ảnh thumbnail đại diện cho mỗi đường link được người dùng chia sẻ lên và tạo ra giao diện rất sinh động. Mặc dù vậy thời gian gần đây khi người ta chia sẻ link trên Facebook thì rất hay gặp lỗi không thấy hiển thị ảnh thumbnail. Lỗi khó chịu này xảy ra với đường link của các trang web khác nhau, trong đó có cả YouTube

 Thật may Facebook có công cụ để sửa lỗi này, dù bạn sẽ phải sửa từng đường link một. Hy vọng thời gian tới lỗi chia sẻ link trên Facebook không hiện ảnh thumbnail sẽ được khắc phục triệt để hơn.

Hướng dẫn sửa lỗi chia sẻ link trên Facebook không hiện ảnh thumbnail

 

Bước 1: Kiểm tra đường link cần chia sẻ bằng cách dán vào khung bài đăng Facebook, nếu không thấy tự động hiện ảnh thumbnail có nghĩa là bạn sẽ phải sửa lỗi.

 

Sửa lỗi chia sẻ link trên Facebook không hiện ảnh thumbnail:  Kiểm tra đường link cần chia sẻ bằng cách dán vào khung bài đăng Facebook (khung đỏ), nếu không thấy tự động hiện ảnh thumbnail có nghĩa là bạn sẽ phải sửa lỗi.

 

Bước 2: Vào trang sửa lỗi link của Facebook https://developers.facebook.com/tools/debug,  dán đường link cần chia sẻ vào khung và bấm nút Debug.

 

 

 

Sửa lỗi chia sẻ link trên Facebook không hiện ảnh thumbnail: Vào trang sửa lỗi link của Facebook, dán đường link cần chia sẻ vào khung và bấm nút Debug (mũi tên).

 

Bước 3: Bấm vào nút Fetch new scrape information.

 

 

Sửa lỗi chia sẻ link trên Facebook không hiện ảnh thumbnail: Bấm vào nút “Fetch new scrape information”.

 

Bước 4: Nếu thấy ảnh thumbnail hiện trong mục og:image là đã thành công.