Đào tạo sửa chữa xe đạp điện, hướng dẫn sử dụng xe đap điện, cung cấp linh kiện xe điện tại tphcm

Công ty đào tạo nghề sửa chữa xe đạp điện tại tphcm, hướng dẫn sử dụng và sửa chữa xe đạp điện tại tphcm

Cong-thuc-tai-chinh-cho-ca-nhan---gia-dinh

Hãy chia tiền của bạn thành 6 cái lọ hoặc 6 tài khoản ngân hàng, hay còn gọi là 6 quỹ tài chính. Bạn lưu ý, 6 quỹ này hoàn toàn tách biệt với nhau. Mỗi khi có tiền (lương, thưởng, hoặc bất kể nguồn thu nhập nào) hãy chia khoản tiền này vào ngay 6 quỹ. Việc này cần làm ngay và làm để tạo thành thói quen.

 

Cach-phong-van-ung-vien-dat-hieu-qua-cao-nhat

Để phỏng vấn nhân viên hiệu quả thì đòi hỏi các nhà tuyển dụng phải có bộ tiêu chí tuyển dụng cho từng chức danh cụ thể trong doanh nghiệp. Tuyệt đối không được phỏng vấn lan man khi chưa có tiêu chí rõ ràng, điều này sẽ khiến cho doanh nghiệp mắc 1 số sai lầm như: tuyển không đúng người hoặc bố trí nhân viên không hợp lý.

Cong-viec-cua-Giam-Doc-Nhan-Su-trong-van-de-quan-tri-nguon-nhan-luc

Khái niệm hiện đại về Quản trị nguồn nhân lực là: “Quản trị nguồn nhân lực là những hoạt động nhằm tăng cường những đóng góp có hiệu quả của cá nhân vào mục tiêu của tổ chức trong khi đồng thời cố gắng đạt được những mục tiêu của cá nhân “.

Cong-viec-cua-CEO-trong-van-de-quan-tri-nguon-nhan-luc

Có nhiều cách phát biểu về Quản trị Nguồn nhân lực do ảnh hưởng cách tiếp cận và nhận thức khác nhau. Một trong những khái niệm thường dùng đó là: “Quản trị nguồn nhân lực là tất cả các hoạt động, chính sách và các quyết định quản lý liên quan có ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa doanh nghiệp và nhân viên của nó “.

Cac-tieu-chi-va-ky-nang-can-thiet-de-tro-thanh-1-CEO-

Trước hết, phải đặt câu hỏi Cần phải làm điều gì?. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của nhà quản trị doanh nghiệp. Nếu không đặt ra được câu hỏi này, một CEO có nhiều quyền lực và tầm ảnh hưởng nhất cũng có thể trở thành một người làm việc không có kết quả.

Ma-tran-PESTEL-danh-cho-cac-CEO-hien-dai

Phân tích PESTEL cũng được sử dụng để đánh giá tiềm năng của thị trường mới. Qui luật chung là các lực tác động tiêu cực càng nhiều thì càng khó khăn để làm kinh doanh ở thị trường đó.

Sua-loi-paste-link-vao-Facebook-nhung-khong-hien-thi-hinh-anh-Thumbnail

Facebook có một cái hay là mặc định hiển thị ảnh thumbnail đại diện cho mỗi đường link được người dùng chia sẻ lên và tạo ra giao diện rất sinh động. Mặc dù vậy thời gian gần đây khi người ta chia sẻ link trên Facebook thì rất hay gặp lỗi không thấy hiển thị ảnh thumbnail. Lỗi khó chịu này xảy ra với đường link của các trang web khác nhau, trong đó có cả YouTube

Ma-tran-Ansoff

Ma trận Ansoff là một ma trận giúp cho doanh nghiệp trong việc định hướng mục tiêu và hoạch định chiến lược marketing. Bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải sử dụng Ma trận Ansoff này để triển khai chiến lược - chiến thuật một cách chính xác nhất.

60-cau-hoi-phong-van-va-nghe-thuat-tra-loi

Dù bạn đã chuẩn bị rất nhiều và khá đầy đủ, chi tiết hệ thống các câu hỏi mà nhà tuyển dụng có thể hỏi bạn nhưng khi bước vào cuộc phỏng vấn thực sự đôi lúc bạn lúng túng trước những câu hỏi rất thông thường và không quá khó chỉ vì bạn thiếu sự chuẩn bị. Sau đây là những câu hỏi nhà tuyển dụng thường sử dụng để đánh giá sự nhạy bén và khả năng ứng xử của bạn.

Cac-ky-nang-co-ban-va-noi-luc-cho-nhan-vien-ban-hang

 Bán hàng thời hiện đại không những đòi hỏi nhân viên bán hàng cần phải có các kỹ năng căn bản, mà nó còn đòi hỏi yếu tố nội lực trong mỗi con  người. Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ các bạn tự đánh giá và rèn luyện nội lực bản thân hằng ngày

Quy-trinh-nghien-cuu-thi-truong

Để có thể viết lên được chiến lược kinh doanh chính xác của doanh nghiệp thì nghiên cứu thị trường là một phần cực kỳ quan trọng. Nghiên cứu thí trường giúp doanh nghiệp chọn được phân khúc thị trường, đánh giá đối thủ và đưa ra chiến lược giá hợp lý nhất.

Phuong-phap-nghien-cuu-thi-truong

Nghiên cứu thị trường (R&D) là bước quan trọng nhất cho doanh nghiệp trước khi thâm nhập bất cứ thị trường nào đó. Nghiên cứu thị trường giúp cho doanh nghiệp có thể định vị sản phẩm, định vị phân khúc, định vị khách hàng và đưa ra chiến lược giá hợp lý trước khi bắt đầu cuộc chơi.

Nha-phan-phoi-la-gi-va-vai-tro-cua-no

Nhà phân phối là một đơn vị trung gian kết nối sản phẩm từ công ty đi đến các đại lý hoặc người tiêu dùng. Hoặc có thể hiểu đơn giản như sau "Nhà phân phối là người mua, trử hàng vào kho và bán lại cho các đại lý hay nhà phân phối lẻ. Họ thường cung cấp thông tin kỹ thuật, hay dịch vụ bảo hành nếu có cho các mặt hàng này".

Spam-Score-la-gi-va-no-anh-huong-the-nao-voi-website-cua-doanh-nghiep

Chỉ số spam được một nhóm của MOZ do tiến sĩ Matt Peters đứng đầu nghiên cứu với 500,000 subdomain, ngay khi thuật toán Google Penguin 3.0 của Google lên kệ. Chỉ số quy định 17 thang điểm, điểm càng cao thì nguy cơ website bạn sẽ bị phạt hoặc cấm sẽ càng cao.

3-cach-phan-tich-tu-khoa-de-SEO-len-TOP-google-cho-website-

Để có thể SEO từ khóa lên TOP google các bạn phải trải qua nhiều giai đoạn để phát triển từ khóa của mình. Tuy nhiên một số doanh nghiệp lại bỏ qua bước đầu tiên trong việc đưa từ khóa lên TOP google dẫn đến sai lầm trong việc hoạch định chiến lược marketing online. Phân tích từ khóa là việc cần thiết mà mỗi doanh nghiệp cần quan tâm một cách đúng đắn


Trang:
1 2