Đào tạo sửa chữa xe đạp điện, hướng dẫn sử dụng xe đap điện, cung cấp linh kiện xe điện tại tphcm

Công ty đào tạo nghề sửa chữa xe đạp điện tại tphcm, hướng dẫn sử dụng và sửa chữa xe đạp điện tại tphcm

Ky-nang-thuong-luong---dam-phan

Nguyên tắc đầu tiên của đàm phán là hiểu rõ về sở thích và nhu cầu của tất cả các bên. Điều này nghe vậy nhưng không hề đơn giản. Vì đôi khi chính những nhà đàm phán cũng không rõ hoặc từ chối để lộ ra điều họ thực sự muốn.

 

Cong-thuc-4s--tuyet-dinh-trong-ky-nang-giao-tiep

Giao tiếp là một phần quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc kinh doanh. Để có kỹ năng giao tiếp tốt không phải là điều dễ dàng, nó phải thông qua một quá trình học tập và tôi luyện bản thân.Sau đây là 4 tiêu chuẩn quan trọng cho mọi nhân viên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh

Tet-nay-tang-qua-gi-cho-me

Thông qua những món quà tết, bạn có thể dễ dàng bày tỏ tình cảm chân thành của mình đến ông bà, bố mẹ, người thân và bạn bè, quà tết không thể thiếu những lời chúc tốt lành nhất cho một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc dồi dào.

Cach-kiem-tra-like-that-cho-Fanpage

Trên Facebook hiện nay thì đa số các FANPAGE lớn đều có số lượng like cực kỳ khủng khiếp, nhưng chúng ta không thể nào nhận biết được trong số like khủng đó like nào là thật và like nào là ảo. Điều này cũng gián tiếp làm giảm tỉ lệ tương tác của các bài viết trong fanpage cũng như mất đi phần sôi động của trang

Tet-nay-nen-thuong-gi-cho-nhan-vien

Tặng quà Tết là một nét đặc trưng không thể thiếu trong những ngày Tết. Nếu như cứ mỗi dịp Tết đến các nhân viên phải đau đầu chọn quà Tết cho sếp để cảm ơn cấp trên đã giúp đỡ trong thời gian qua thì các sếp cũng nên tặng cho nhân viên món quà nào đó cho thấy sự đánh giá của mình đối với nhân viên. Thậm chí, nhiều công ty tư nhân của Việt Nam còn coi việc tặng quà Tết cho nhân viên như một “nghi thức” bắt buộc trước thời điểm đón Tết.

Tuyet-chieu-lua-chon-chuot-cho-may-tinh-cho-ban-

Hiện nay, việc sở hữu một chiếc laptop cá nhân trở nên vô cùng cần thiết cho việc học tập cũng như làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, sử dụng con chuột cảm ứng của laptop gây nhiều khó khăn và bất tiện cho người sử dụng, vậy nên một con chuột máy tính là không thể thiếu. Việc chọn lựa chuột sẽ không còn là vấn đề nữa, nếu bạn biết 5 điều sau đây.

Ky-nang-giu-chan-nhan-su-cot-loi-cho-doanh-nghiep

Làm thế nào để giữ chân nhân sự cốt lõi và giúp họ cố gắng hết mình? Phương pháp nào sẽ hiệu quả nhất với các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ tại Việt Nam

Ky-nang-ban-hang-chuyen-nghiep

Có nhũng kỹ năng phục vụ khách hàng mà nhất định mỗi nhân viên phải nắm vững nếu họ vẫn còn đang làm trong nghành dịch vụ. Nếu không có chúng, doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ gặp khó khắn với chuỗi cung ứng dịch vụ lúng túng, không ró ràng, mất đi khách hàng, thậm  chí doanh nghiệp còn có nguy cơ sụp đổ.


Trang: