Đào tạo sửa chữa xe đạp điện, hướng dẫn sử dụng xe đap điện, cung cấp linh kiện xe điện tại tphcm

Công ty đào tạo nghề sửa chữa xe đạp điện tại tphcm, hướng dẫn sử dụng và sửa chữa xe đạp điện tại tphcm

Cach-lam-thuong-hieu-va-nang-cao-gia-tri-cua-thuong-hieu

Thương hiệu của doanh nghiệp chính là tài sản cố định và chiếm hơn 65% tổng tài sản của doanh nghiệp. Xây dựng thương hiệu là 1 quá trình lâu dài và đòi hỏi chiến lược rõ ràng, sự bền bĩ kèm theo tư duy đột phá của các CMO ( giám đốc Marketing) . Sau đây là phương pháp làm thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Cac-tieu-chi-va-ky-nang-can-thiet-de-tro-thanh-1-CEO-

Trước hết, phải đặt câu hỏi Cần phải làm điều gì?. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của nhà quản trị doanh nghiệp. Nếu không đặt ra được câu hỏi này, một CEO có nhiều quyền lực và tầm ảnh hưởng nhất cũng có thể trở thành một người làm việc không có kết quả.

Ky-nang-thuong-luong---dam-phan

Nguyên tắc đầu tiên của đàm phán là hiểu rõ về sở thích và nhu cầu của tất cả các bên. Điều này nghe vậy nhưng không hề đơn giản. Vì đôi khi chính những nhà đàm phán cũng không rõ hoặc từ chối để lộ ra điều họ thực sự muốn.

 

Cong-viec-cua-CEO-trong-van-de-quan-tri-nguon-nhan-luc

Có nhiều cách phát biểu về Quản trị Nguồn nhân lực do ảnh hưởng cách tiếp cận và nhận thức khác nhau. Một trong những khái niệm thường dùng đó là: “Quản trị nguồn nhân lực là tất cả các hoạt động, chính sách và các quyết định quản lý liên quan có ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa doanh nghiệp và nhân viên của nó “.

Cong-viec-cua-Giam-Doc-Nhan-Su-trong-van-de-quan-tri-nguon-nhan-luc

Khái niệm hiện đại về Quản trị nguồn nhân lực là: “Quản trị nguồn nhân lực là những hoạt động nhằm tăng cường những đóng góp có hiệu quả của cá nhân vào mục tiêu của tổ chức trong khi đồng thời cố gắng đạt được những mục tiêu của cá nhân “.

Cac-tieu-chi-de-tuyen-dung-nhan-vien-ban-hang

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều gặp khó khăn trong vấn đề tuyển dụng, một số các sai sót có thể kể đến như: môi trường làm việc không tạo sức hút, bố trí nhân sự không hợp lý, tuyển không đúng người, không xác định được ai là người giỏi.

 

Cach-phong-van-ung-vien-dat-hieu-qua-cao-nhat

Để phỏng vấn nhân viên hiệu quả thì đòi hỏi các nhà tuyển dụng phải có bộ tiêu chí tuyển dụng cho từng chức danh cụ thể trong doanh nghiệp. Tuyệt đối không được phỏng vấn lan man khi chưa có tiêu chí rõ ràng, điều này sẽ khiến cho doanh nghiệp mắc 1 số sai lầm như: tuyển không đúng người hoặc bố trí nhân viên không hợp lý.

Danh-sach-cac-cong-ty-tuyen-dung-hang-dau-tai-TP-HCM

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn danh sách các công ty đang tuyển dụng trong tháng 08 năm 2018. Các bạn ứng viên có nhu cầu tìm việc làm, vui lòng liên hệ với các công ty bên dưới để được tư vấn cụ thể

Kinh-doanh-Facebook-va-cach-tao-chien-dich-quang-cao-Facebook

Với khả năng tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả cao, chi phí thấp, Quảng cáo Facebook là một cách marketing online hiện đại được đánh giá rất cao. Dùng quảng cáo facebook để hỗ trợ hoạt động kinh doanh đang ngày càng được nhiều người áp dụng. Hãy theo dõi và làm theo hướng dẫn chi tiết cách khởi tạo chiến dịch quảng cáo facebook.

Ky-nang-ban-hang-chuyen-nghiep

Có nhũng kỹ năng phục vụ khách hàng mà nhất định mỗi nhân viên phải nắm vững nếu họ vẫn còn đang làm trong nghành dịch vụ. Nếu không có chúng, doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ gặp khó khắn với chuỗi cung ứng dịch vụ lúng túng, không ró ràng, mất đi khách hàng, thậm  chí doanh nghiệp còn có nguy cơ sụp đổ.


thông tin đang được cập nhật

Giới thiệu

Coppyright ©2016 Nguyendailam.com All rights reserved.


Liên kết website

Liên hệ

  support@nguyendailam.com

 

 ĐIỆN THOẠI NGUYỄN ĐẠI LÂM 0938.906886

 

  Nguyễn Đại Lâm